LỢI ÍCH CỦA TỔ YẾN

Posted by Nguyễn Cẩm Tú at 25/03/2021

Khoa học ngày nay đã chứng minh những dưỡng chất và vi lượng đặc biệt quý giá với hơn 20 acid amin (arginine, cystine, histidine, lysine...), acid sialic và nhiều nguyên tố khoáng khác rất phong phú trong tổ yến thiên nhiên giúp phát triển thể chất và tinh thần khỏe mạnh, mang lại làn da, gương mặt trẻ và sức bền bỉ dẻo dai của tuổi thanh xuân.

Thời gian gần đây các công trình nghiên cứu đã chứng tỏ Tổ Yến rất có lợi cho sức khỏe. Theo các nghiên cứu này thì tổ yến có các tác dụng như: tăng cường sự phát triển của các tế bào giúp cơ thể phục hồi nhanh, xương phát triển nhanh và chắc hơn, trẻ hóa làn da. Thêm vào đó, tổ yến còn gây ức chế tế bào virut cúm và tăng cường đề kháng của cơ thể.

Một số nghiên cứu cũng ghi nhận tổ yến có tính chất tương tự hormone (hormone-like substances), là nhân tố phát triển (growth factor) cho sự phân bào và các mô. Những chất này sẽ kích thích sự phân chia và phát triển tế bào, thúc đẩy sự phát triển mô và tái sinh mô mới. Do đó Tổ Yến có cơ sở khoa học khi điều trị bệnh, hồi phục và làm trẻ hóa làn da.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hi
close nav