DOANH NGHIỆP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO NUÔI CẤY ĐƯỢC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Posted by Yến Việt at 25/03/2021

LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM, DOANH NGHIỆP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO NUÔI CẤY ĐƯỢC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CÓ HÀM LƯỢNG HỢP CHẤT SINH HỌC TIỆM CẬN VỚI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TÂY TẠNG

Tháng 12.2018, Công ty TNHH Dược Thảo Việt Fuji chính thức thông báo việc áp dụng Tiêu chuẩn YV-PureNest để khẳng định chất lượng, đảm bảo hàm lượng các hợp chất sinh học Cordycepin và Adenosine cùng với một số vitamins khác trong Đông Trùng Hạ Thảo VietFuji đạt mức 50 – 70% so với Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng.

Đầu năm 2018, Công ty Cổ phần Yến Việt đã quyết định đầu tư 51% cổ phần vào Công ty TNHH Dược Thảo Việt Fuji, nhằm hỗ trợ VietFuji xây dựng thương hiệu, cơ cấu tổ chức, phát triển sản phẩm mới, mở rộng kênh phân phối và các hoạt động quản trị doanh nghiệp, Marketing, Tài Chính... tiến tới trở thành một “Chuyên gia Đông Trùng Hạ Thảo”.

YenViet là một trong những đơn vị tiên phong, áp dụng khoa học công nghệ trong sản xuất và cung cấp các chế phẩm có giá trị dinh dưỡng cao từ Tổ Yến, với chất lượng tốt nhất phù hợp với nhu cầu của đông đảo Người Tiêu Dùng.

 

Cùng với sự am hiểu thị trường kết hợp với kinh nghiệm tích luỹ trong nhiều năm - thông qua việc cho ra đời các dòng sản phẩm tiêu dùng có giá trị dinh dưỡng cao, YenViet đánh giá VietFuji là một công ty đáp ứng các điều kiện phát triển của thị trường về dòng sản phẩm bổ dưỡng cao cấp mà YenViet hướng đến.

 

VietFuji áp dụng Tiêu chuẩn khoa học kiểm định chất lượng YV-PureNest trong nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo

 

Từ tháng 12.2018, VietFuji đã tiên phong áp dụng Tiêu chuẩn khoa học kiểm định chất lượng YV-PureNest nhằm kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn lựa nguyên liệu nuôi cấy, quá trình phát triển, thu hoạch và bảo quản cây nấm Đông Trùng Hạ Thảo.

Đông Trùng Hạ Thảo VietFuji được nuôi cấy từ nguồn giống Cordyceps militaris Nhật Bản và được kiểm duyệt bởi Ngân hàng Vi sinh Nite Biological Resource Center (NBRC) Nhật Bản.

Theo đó, nguyên liệu được chọn lọc thông qua quy trình kiểm soát đầu vào nghiêm ngặt, yêu cầu nguyên liệu có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, chứng nhận xuất xứ rõ ràng, đồng thời kiểm định mỗi lô nguyên liệu nhằm đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất và phù hợp với quy định an toàn thực phẩm.

Tiêu chuẩn YV-PureNest đòi hỏi quá trình nuôi cấy, phát triển, thu hoạch và bảo quản cây nấm Đông Trùng Hạ Thảo tuân thủ hoàn toàn việc: không sử dụng các phụ gia thực phẩm, chất bảo quản, chất tạo màu, chất tẩy màu, chất chống oxi hóa, …. nhằm loại trừ các nguy cơ khó kiểm soát.

Và với quan điểm tiếp cận khác biệt, thay vì tạo ra môi trường thuận lợi cho cây nấm đẹp về mẫu mã, VietFuji ứng dụng công nghệ tiên tiến để mô phỏng sự khắc nghiệt của khí hậu trên dãy núi Himalaya, từ việc chênh lệch nhiệt độ ngày và đêm; ánh sáng mang nhiều tia UV… để ép cây nấm phải tự chống chọi, kháng lại sự khắc nghiệt của thời thiết và sản sinh hợp chất sinh học tích lũy nhiều hơn nhằm đảm bảo hàm lượng các hợp chất sinh học ở mức tốt nhất tương tự như cây nấm Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng. Với công trình này, VietFuji đã được Bộ Khoa học Công nghệ Môi trường thẩm định và cấp Bằng Sáng Chế và chứng nhận là Doanh Nghiệp Khoa Học Công Nghệ.

 

Đối với Đông Trùng Hạ Thảo thành phẩm, YV-PureNest yêu cầu mỗi lô hàng đều được kiểm nghiệm về chất lượng bởi các tổ chức kiểm định độc lập và uy tín, theo đó mỗi thành phẩm đạt yêu cầu cần “đảm bảo đầy đủ sự có mặt của các hợp chất sinh học Adenosine và Cordycepin với hàm lượng đạt mức tiệm cận từ 50-70% hàm lượng có trong Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng, hoàn toàn không có chất phụ gia và đạt các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe nhất”. Vì vậy, mỗi sản phẩm VietFuji đều có một Chứng thư chất lượng và nguồn gốc xuất xứ đi kèm với chi tiết về các hàm lượng dinh dưỡng và các hợp chất sinh học cùng với mã số truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

 

VietFuji đã và đang tuân thủ triệt để Tiêu chuẩn khoa học kiểm định chất lượng YV-PureNest để đảm bảo Đông Trùng Hạ Thảo có hàm lượng các hợp chất sinh học cao nhất và loại bỏ triệt để các nguy cơ khó kiểm soát cho tất cả các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo và các dòng sản phẩm chế biến từ Đông Trùng Hạ Thảo, đảm bảo yêu cầu cao về an toàn thực phẩm, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của VietFuji.

  

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hi
close nav